Tư vấn/Giải đáp nóng 0932.107.187

Kiến Thức

Dai-ichi Life chia lãi 21,6 tỷ đồng năm 2014 cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ

Ngày đăng: Thứ ba, 28/06/2016 21:48

Với kết quả kinh doanh đầu tư vượt trội trong năm 2014, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai- ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam), một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam, vừa công bố chia khoản lãi đặc biệt trị giá 21,6 tỷ đồng dành cho tất cả khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết chung An Tâm Hưng Thịnh và An Thịnh Chu Toàn. Đây là lần thông báo chia lãi đặc biệt lần thứ 3. Trước đây, Dai-ichi Life Việt Nam đã chia khoản lãi đặc biệt cho khách hàng trong năm 2011 và 2012.

Dai-ichi Life chia lãi năm 2014 cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ

Dai-ichi Life chia lãi năm 2014 cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ

Theo đó, tất cả các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của hai dòng sản phẩm này đang còn hiệu lực tính đến ngày 14/11/2014 sẽ được hưởng thêm khoản lãi đặc biệt này và được cộng dồn vào giá trị tài khoản hợp đồng để tiếp tục hưởng lãi suất đầu tư từ Quỹ liên kết chung, bên cạnh các khoản lãi, khoản thưởng khác theo điều khoản hợp đồng.

Chia sẻ với báo chí về thông tin này, Ông Trần Đình Quân – Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho biết:

“Với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết”, bên cạnh việc không ngừng cải tiến, triển khai những dịch vụ tiện ích và chương trình chăm sóc khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những quyền lợi và giá trị cộng thêm tối ưu nhất.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, Dai-ichi Life hiện vẫn duy trì mức lãi suất 8% và khoản lãi đặc biệt lần thứ 3 này với số tiền 21,6 tỷ đồng trích thêm cho khách hàng một lần nữa khẳng định cam kết của Dai-ichi Life Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu tài chính của người dân Việt Nam.”

Dai-ichi Life Việt Nam cũng vừa công bố kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh trong 9 tháng đầu năm 2014 với doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ của hợp đồng khai thác mới đạt trên 640 tỷ đồng, tăng 33% so với cùng kỳ năm 2013. Tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 1.690 tỷ đồng, tăng 36% so với cùng kỳ năm 2013. Lợi nhuận vượt kế họach cả 3 quý, ước tính sơ bộ đạt 160 tỷ đồng.

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Các dịch vụ Việt Bảo Hiểm

Tin tức mới