Tư vấn/Giải đáp nóng 0932.107.187

Kiến Thức

Nộp phí bảo hiểm nhân thọ Manulife qua kênh thanh toán HDBank

Ngày đăng: Thứ bảy, 02/07/2016 15:54

HDBank phối hợp cùng Công ty TNHH Manulife Việt Nam triển khai dịch vụ thu hộ phí bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng Manulife. Dịch vụ đang được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của HDBank trên toàn hệ thống.

Theo đó, khách hàng Manulife được miễn phí sử dụng dịch vụ trên tất cả các kênh thanh toán do HDBank áp dụng. Dịch vụ đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu đóng phí bảo hiểm nhân thọ định kỳ hoặc thanh toán nợ vay cho bảo hiểm Manulife.

Nộp phí bảo hiểm nhân thọ Manulife qua kênh thanh toán HDBank

Nộp phí bảo hiểm nhân thọ Manulife qua kênh thanh toán HDBank

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán qua HDBank:

  • Khách hàng vãng lai có thể nộp tiền mặt tại gần 200 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.
  • Đối với khách hàng đã có tài khoản tiền gửi thanh toán của HDBank có thể chuyển khoản từ tài khoản tại quầy; đăng ký dịch vụ thu tự động; hoặc thanh toán qua kênh Internet Banking để rút ngắn thời gian giao dịch.

Trước đó, HDBank đã liên kết với Manulife Việt Nam triển khai chương trình tư vấn và phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng. Và dịch vụ thu hộ phí bảo hiểm Manulife lần này là dịch vụ tiện ích tiếp nối chương trình liên kết giữa hai đơn vị.

Là một ngân hàng hiện đại, năng động, HDBank luôn có các sản phẩm dịch vụ đa dạng và tiện ích, nhằm mang lại lợi ích cao nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh đối tác Bảo hiểm Manulife, HDBank cũng đang áp dụng dịch vụ thu hộ phí bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng Công ty Bảo hiểm Great Eastern Việt Nam.

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Các dịch vụ Việt Bảo Hiểm

Tin tức mới