Tư vấn/Giải đáp nóng 0932.107.187

Kiến Thức

Bảo lãnh viện phí là gì? Tác dụng của thẻ bảo lãnh viện phí?

Ngày đăng: Thứ ba, 05/11/2013 16:56

bao-lanh-vien-phi-la-gi-the-bao-lanh-vien-phi-co-tac- dung-gi

 

Bảo lãnh viện phí là gì?

Các khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe sẽ được sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí nội trú tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú của Công ty bảo hiểm.

Với dịch vụ này, Người được bảo hiểm sẽ được Công ty Bảo hiểm bảo lãnh thanh toán các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm khi điều trị nội trú, phẫu thuật tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú của Công ty Bảo hiểm và Người được bảo hiểm chỉ phải thanh toán cho bệnh viện phần chi phí không thuộc phạm vi bảo hiểm.

Thẻ bảo lãnh viện phí

Thẻ bảo lãnh viện phí là thẻ do công ty bảo hiểm cung cấp cho người được bảo hiểm và cần xuất trình với cơ sở y tế khi người được bảo hiểm điều trị, phẫu thuật tại cơ sở y tế đó.

Khi làm thủ tục nhập viện điều trị nội trú, phẫu thuật tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí của công ty bảo hiểm, người được bảo hiểm vui lòng xuất trình Thẻ Bảo lãnh viện phí với nhân viên y tế để được bảo lãnh viện phí.

Ngoài các bệnh viện, phòng khám bảo lãnh viện phí thì sao?

Trường hợp khám chữa bệnh ngoại trú hoặc khám chữa bệnh nội trú, phẫu thuật tại bệnh viện không thuộc hệ thống bảo lãnh viện phí của Công ty Bảo hiểm, người được bảo hiểm cần chú ý thanh toán chi phí y tế, thu thập hồ sơ bệnh án, hóa đơn khám chữa bệnh v.v… để làm cơ sở yêu cầu công ty Bảo hiểm thanh toán tiền bảo hiểm.

Các bài viết cùng chuyên mục

Các dịch vụ Việt Bảo Hiểm

Tin tức mới