Tư vấn/Giải đáp nóng 0932.107.187

Có nên mua bảo hiểm cho con không?

Thứ ba, 10/12/2013 08:03

Hiện nay ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật…rất quan tâm đến không chỉ là sức khoẻ của chính bản thân mà còn quan tâm nhiều tới con cái, người thân cho gia đình, và để có thể giảm thiểu những rủi ro tài chính trong tương lai có thể xảy ra vì vậy hầu như người nào cũng có gói bảo hiểm cho mình.

 Còn ở Việt Nam, mọi người vẫn chưa quan tâm nhiều đến việc mua bảo hiểm cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình, bởi có một quan niệm vẫn đang in đậm trong tâm trí mỗi người “mua bảo hiểm làm gì, cả năm cả tháng có bị sao đâu mà phải mua, tốn tiền” vì vậy mà số lượng người mua bảo hiểm vẫn còn rất nhỏ.

Nhưng sự thật bảo hiểm không chỉ dùng để khi bạn có vấn đề về sức khỏe mà bảo hiểm còn là một hình thức tài chính tiết kiệm lâu dài cho bạn thực hiện các kế hoạch lớn trong đời và đặc biệt sẽ giúp con bạn vững bước tương lai.

Bảo hiểm sẽ bảo vệ con bạn khi gặp vấn đề về sức khỏe hoặc găp phải những rủi ro không lường trước được.Hiện nay có rất nhiều nguy cơ luôn rình rập xung quanh con bạn. Môi trường ô nhiễm, vấn đề an toàn thực phẩm, tai nạn giao thông… rất dễ làm cho con bạn bị ốm hay mắc phải bệnh tật nào đấy.Vì vậy mua bảo hiểm là điều nên làm.

Ngoài ra bảo hiểm là giải pháp tài chính linh hoạt kết hợp “bảo hiểm + tiết kiệm + đầu tư”, giúp bạn đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho đứa con thân yêu của mình có thể bay cao, bay xa trên đường học vấn, tự tin và thành công trong lập nghiệp. Toàn bộ Số tiền bảo hiểm gia tăng được thanh toán vào ngày đáo hạn, giúp con bạn trang trải chi phí học đại học, cao học, tiến sỹ, học nghề và lập nghiệp…

Hiện nay ở Việt Nam có một số công ty bảo hiểm uy tín như Bảo Việt Nhân thọ, Prudential, AIA, Manulife, Dai-I-Chi… đều có bán các sản phẩm bảo hiểm cho bé.