Tư vấn/Giải đáp nóng 0932.107.187

Mua bảo hiểm nhân thọ tốt nhất là ở đâu ? có nên mua hay không?

Thứ bảy, 15/12/2012 21:34

Tôi nghe nói Mua bảo hiểm nhân thọ rất tốt, vậy mua bảo hiểm so với các loại hình đầu tư khác như mua vàng, mua đất, gởi tiền ngân hàng cho con cái thì mua bảo hiểm có lợi không ? nếu mua Bảo hiểm thì mua ở đâu ? có ai biết nhờ hướng dẩn giùm nhé.

Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ ( BHNT) nước ngoài thường hay gọi là Life Insurance . 2 tiếng Nhân Thọ được giải thích ( Nhân là con người, Thọ là thời gian cuộc sống của 1 con người ) Mua gì cũng phải mất tiền, Mua Bia Rượu để uống, Mua nhà để ở, Mua Xe để đi, Mua bảo Hiểm Xe hơi , Bảo hiểm cháy nổ cũng vậy mua sự yên tâm mất mát của cải vật chất. Mua BHNT là Thách đố với nhà cung cấp bảo hiểm về tính mạng con người, Ví dụ tôi bỏ ra 1 khoản tiền mổi năm là x , khi tôi có mệnh hệ gì thì CTY BH phải trả cho tôi gấp vài chục thậm chí vài trăm lần x, Vì tôi là máy in ra tiền lo cuộc sống cho người thân của tôi, nếu máy in ra tiền không còn làm ra tiền nữa thì BHNT phải thay thế tôi lo cho người thân của tôi, vì biết rằng chết là hết nhưng những người thân yêu của ta vẩn tiếp tục sống. Nên nhớ là BHNT Không giống như BH Y Tế, BH Tai Nạn. BHNT chỉ chi trả khi Khách hàng bị thương tật toàn bộ vĩnh viển hoặc tử vong vì BHNT là BH mạng sống của con người, tuy nhiên các CTY BHNT thường cung cấp thêm sản phẩm phụ kèm theo là BH chi trả bệnh tật, Bảo hiểm Tai nạn con người….

Vì vậy sẽ không có chuyện bỏ tiền ra mua bảo hiểm trong 1 hoặc 2 năm đầu tiên Để nhà cung cấp Bảo Hiểm cho mình. Nếu mình không có chuyện gì thì đòi lại đủ số tiền mình đóng 1,,2 năm đầu tiên như những người chưa hiểu thường nói là đóng bảo hiểm là mất tiền, nhưng họ không nghĩ là họ đã được bảo hiểm nhân thọ trong thời gian qua

Khi nào khi cần mua bảo hiểm?

Ví như tại sao lái xe phải thắc dây An toàn ?, Đi ghe khi nào phải mua áo phao ?. Lái xe tốc độ cao khi nào phải mua nón bảo hiểm ?, Tại sao bạn muốn Con của bạn thành tài sau này bạn phải mua kiến thức đóng tiền học mổi năm từ nhỏ ?...

Mua BHNT tốt hay không tốt. Tùy thuộc theo sự suy nghĩ của mổi người>

 BHNT chỉ tốt cho những Týp người biết quan tâm đến người thân trong gia đình, biết lo xa, Biết mơ ước ( tạm gọi là Typ người thứ 1)

BHNT sẽ không tốt cho những người chỉ biết bữa nay không biết ngày mai, không cần quan tâm tới người thân, họ chỉ biết sài tiền trong những lúc có tiền, có thể ăn nhậu với bạn bè vài triệu nhưng tham gia BH vài trăm ngàn cho người thân lại ngại mua . ( tạm gọi là Typ người thứ 2 )